ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ GỐC CĐT

   

  Tổng số căn biệt thự: 395 căn

  Diện tích: 158m2 – 352m2

  Kiến trúc: 3 tầng, 1 tum, 1 hầm

  Pháp lý hoàn thiện

  THÔNG TIN DỰ ÁN

   

  An Khang Villa – biệt thự đẹp nhất Khu đô thi Dương Nội 1 khi sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí, không gian sống xanh cùng hạ tầng tiện ích hiện đại.

  Được chăm chút trong từng đường nét và ý tưởng thiết kế, biệt thự An Khang Villa có mặt tiền rộng thoáng nhờ tuyến đường trước rộng từ 11.5m – 40m và tuyến đường sau rộng 7m. Đặc biệt, với tầm nhìn hướng hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha diện tích mặt nước làm tăng vượng khí phong thủy, tạo nên không gian sống trong lành cho cư dân nơi đây.

  NHẬN NGAY BẢNG GIÁ GỐC CĐT

  LỢI THẾ ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ Ở BIỆT THỰ
  AN KHANG VILLA

   

  🌟SỞ HỮU VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

  Với hạ tầng giao thông đã hoàn thiện, An Khang sở hữu nhiều căn hộ có 2 – 3 mặt tiền thoáng rộng. Đây cũng là phân khu có vị trí gần nhất với mặt đường Tố Hữu nhưng lại có khoảng cách rất vừa vặn để tránh được hoàn toàn khói bụi và tiếng ồn từ tuyến phố chính.

  🌟ĐÔ THỊ XANH ĐỊNH HƯỚNG ZERO ENERGY

  Biệt thự An Vượng Villa tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội. Đây là đô thị xanh đa dạng tiện ích và có định hướng trở thành đô thị Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam. Toàn đô thị được triển khai xây dựng hiện đại theo 2 tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn xanh EGDE và tiêu chuẩn về tiết kiệm, tái tạo năng lượng tự nhiên Zero Energy.

  🌟 CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH

  Đây là phân khu tập trung rất nhiều cán bộ cao cấp, vì vậy An Khang là phân khu có cộng đồng tốt nhất, an ninh đảm bảo, đặc biệt phù hợp với cư dân có nhu cầu ở ngay. Đây cũng là dự án mà Tập đoàn Nam Cường chú trọng đầu tư xây dựng trở thành những khu phố hiện đại, dân cư văn minh trong không gian khu đô thị xanh Dương Nội 200ha.

  🌟 KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG

  An Khang Villa dành tới 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan, mật độ xây dựng chỉ khoảng 40%, tạo ra môi trường trong lành, phát triển hài hòa với thiên nhiên. Dự nằm bên Công viên Thiên văn học rộng 12ha với hồ Bách hợp thủy rộng 6ha, chính vì vậy An Khang sở hữu nhiều căn view hồ đầy thơ mộng.

  NHẬN NGAY BẢNG GIÁ GỐC CĐT

  MẶT BẰNG TIỂU KHU

  CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT

  🌟Tặng 1 tỷ (khách mua căn mặt đường 11,5m)
  🌟 Phương án thanh toán
  ☑️ Khách hàng thanh toán sớm chiết khấu 8%/năm
  NHẬN BẢNG GIÁ GỐC CĐT