BIỆT THỰ AN VƯỢNG VILLA DƯƠNG NỘI

THÔNG TIN DỰ ÁN BIỆT THỰ AN VƯỢNG VILLA DƯƠNG NỘI

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BIỆT THỰ AN VƯỢNG VILLA DƯƠNG NỘI

Biệt thự An Vượng Dương Nội là một trong số các Biệt thự Dương Nội. Biệt thự An Vượng Villa hiện đang được triển khai xây dựng. Chính sách bán hàng hiện tại như sau (cập nhật liên tục):

 • Tặng quà Tân gia lên tới 600 triệu đồng.
 • Cam kết đúng tiến độ.
 • Chiết khấu thanh toán sớm lên tới 8%.

Chú ý: Chính sách áp dụng cho tất cả các khách hàng có nguyện vọng sở hữu An Vượng Villa. Chính sách bán hàng chỉ có giá trị trong thời gian áp dụng đã được quy định, thông báo.

 TỔNG QUAN BIỆT THỰ AN VƯỢNG VILLA

Biệt thự An Vượng Villa được xây dựng trên khu A mở rộng của khu đô thị Dương Nội. Chủ đầu tư các lô biệt thự ở đây cũng là chủ đầu tư khu đô thị Dương Nội – Tập đoàn Nam Cường. Có vị trí trung tâm của đô thị xanh Zero Energy với nhiều tiện ích độc đáo. Các lô biệt thự An Vượng Villa sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn và lối thiết kế ấn tượng của CPG Corporation.

An Vượng Villa lấy cảm hứng từ việc chăm sóc và nuôi dưỡng thế hệ trẻ, nơi khởi nguồn của hạnh phúc.  Nơi có đầy đủ tiêu chuẩn sống, mang lại sự an tâm và trong lành nhất cho cư dân.

 • Tên dự án: An Vượng Villa.
 • Loại hình: Biệt thự.
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường
 • Vị trí dự án: Khu A mở rộng, Khu đô thị Dương Nội A, KM4.4 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.
 • Đơn vị thiết kế: CPG Corporation.
 • Số lượng: 1314 căn.
 • Diện tích từ: 157 đến 394m2
 • Giá bán từ 50,07 đến 90 triệu/m2.
 • Điều kiện bàn giao: Xây thô hoàn thiện bên ngoài, Bồn nước nóng, Điện năng lượng mặt trời, gạch không nung.
 • Thời gian khởi công: Tháng 9/2017.
Biệt thự An Vượng Villa Dương Nội của tập đoàn Nam Cường

BIỆT THỰ AN VƯỢNG VILLA DƯƠNG NỘI NAM CƯỜNG

VỊ TRÍ TRUNG TÂM PHÍA TÂY HÀ NỘI

Biệt thự An Vượng Villa tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu đô thị Dương Nội. Bao bọc quanh khu Biệt thự An Vượng là cơ số các phân khu An Phú, An Khang, Công viên thiên văn học và con đường 40m dẫn vào Trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông.

Vị trí biệt thự An Vượng Villa khu đô thị Dương Nội của tập đoàn Nam Cường

Được đầu tư bởi tập đoàn Nam Cường, một chủ đầu tư uy tín lâu năm trên thị trường Bất động sản. Biệt thự An Vượng Villa lọt vào giữa một đô thị xanh định hướng Zero Energy với những tiêu chuẩn khắt khe mà chưa có đô thị nào tại Việt Nam đạt được.

2 tuyến đường quy hoạch rộng 40m chạy xuyên qua khu đô thị Dương Nội sẽ giúp cho giao thông khu vực được thuận tiện. Điều này tạo nên nhiều lựa chọn cho cư dân biệt thự An Vượng Dương Nội và giải phóng áp lực giao thông đang lớn dần trên tuyến Tố Hữu.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP HIỆN ĐẠI

Biệt thự An Vượng Villa sở hữu một hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp và thừa hưởng nhiều hệ thống tiện ích, dịch vụ độc đáo của khu đô thị Dương Nội và khu vực lân cận. Đặc biệt, việc triển khai xây dựng và đưa vào sử dụng trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông vào năm 2019. Sẽ là một bước tiến, một thời điểm đánh dấu cho sự phát triển và phồn thịnh của khu đô thị Dương Nội nói chung và An Vượng Villa nói riêng.

Tiệt ích biệt thự An Vượng Villa Dương Nội

Là phân khu trung tâm của khu đô thị Dương Nội, nơi được ví như trái tim của đô thị. Các căn biệt thự An Vượng Villa đều được thiết kế ấn tượng với lối thiết kế hiện đại, song không làm mất đi vẻ sang trọng và đặc biệt luôn phải tuân thủ mọi tiêu chí của một đô thị xanh Zero Energy.

THIẾT KẾ TIÊU CHUẨN ĐÔ THỊ ZERO ENERGY

Hình ảnh: Biệt thự An Vượng Villa - Biệt thự khu A mở rộng


Hình ảnh: Biệt thự An Vượng Villa Dương Nội (tập đoàn Nam Cường cung cấp)

Không gian xanh luôn là chủ đề chính trong thiết kế dự án nhà ở tại khu đô thị Dương Nội. Đặc biệt hơn, các căn biệt thự An Vượng đều được thiết kế với nhiều mặt thoáng đón ánh sáng rộng. Giúp cho gió và ánh áng tự nhiên tràn ngập từng phòng. Bên ngoài dự án được bài trí nhiều vị trí trồng cây, hoa và giàn trồng cây giây leo.

Ngoài ra, mỗi căn biệt thự An Vượng Villa còn được thiết kế vị trí đặt tiểu cảnh, bàn uống nước ngoài trời và bàn BBQ ngoài trời.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN BIỆT THỰ AN VƯỢNG VIILA DƯƠNG NỘI

Biệt thự An Vượng Villa có tiến độ thanh toán linh hoạt gồm 5 đợt thanh toán sau khi đặt cọc (200 triệu). An Vượng Villa nói riêng và KĐT Dương Nội nói chung đã hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý; đã nộp thuế đầy đủ. Quý khách được nhận sổ đỏ ngay sau khi đóng tiền

ĐỢT THANH TOÁNGIÁ TRỊ NỘP(Tính theo GTHĐ)THỜI HẠNGHI CHÚ
Đặt cọc200 triệuKý đặt cọcTại thời điểm ký HĐ Đặt cọc
Đợt 110%Sau 15 ngày kể từ khi đặt cọc.Chuyển sang ký VBCN
Đợt 215%3 tháng từ ngày đóng tiền đợt 1
Đợt 315%6 tháng từ ngày đóng tiền đợt 1
Đợt 415%9 tháng kể từ ngày đóng tiền đợt 1
Đợt 515%12 tháng kể từ ngày đóng tiền đợt 1
Đợt 625%Nhận bàn giao nhà.
Đợt 75%Bàn giao sổ đỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.588.929