Chuẩn bị khai trương đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông

Aeon Mall Hà Đông là dự án trung tâm thương mại thứ 5 mà “ông hoàng” bán lẻ Nhật Bản – Aeon triển khai tại Việt Nam với giá trị đầu tư khoảng hơn 190 triệu USD (hơn 4.000 tỷ VNĐ). Dự án có tổng diện tích là 98.000m2 với diện tích mặt sàn là 150.000m2 bao gồm cả khu vực bãi đỗ xe và tầng hầm. Với diện tích quy hoạch rộng lớn, dự án đủ sức chứa khoảng 2100 ô tô và 9000 xe máy. Được xây dựng với 4 tầng nổi và 1 tầng hầm, dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian mua sắm, vui chơi và giải trí quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Hình ảnh trung tâm thương mại Aeon Mall

Aeon Mall Hà Đông được chính thức động thổ vào ngày 11/3/2018. Tính tới thời điểm hiện tại, dự án đã được cất nóc, hoàn thiện phần thô và đang trong quá trình thực hiện các hạng mục còn lại. Công trình thi công Aeon Mall Hà Đông sẽ chính thức được bàn giao và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2019 tới đây.

Hướng tới xây dựng một không gian mua sắm, vui chơi đáp ứng nhu cầu cuộc sống của đông đảo cư dân phía Tây Thủ đô, dự án TTTM Aeon Mall Hà Đông cung cấp các mặt hàng đa dạng, phong phú cùng nhiều tiện ích hấp dẫn với cơ sở vật chất hiện đại, thuận lợi cho cư dân. Với nhiều dịch vụ công cộng, dịch vụ giải trí thú vị, tạo nên một môi trường kết nối sinh hoạt lành mạnh, góp phần khuyến khích giao lưu văn hóa và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Không chỉ đem tới không gian mua sắm phục vụ người dân địa phương, sự xuất hiện của Aeon Mall cũng tác động trực tiếp tới tính thanh khoản cũng như sự gia tăng giá trị của các bất động sản quanh khu vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919.79.23.32