Công ty Cổ phần thương mại và Dịch vụ Bất động sản Tân Kiến được thành lập ngày 11/11/2015 – tiền thân là công ty Bất động sản Kiến Vàng đã hoạt động trên thị trường từ năm 2011, tự hào là đại lý cấp I –  nhà phân phối chính các dự án bất động tại Hà Nội.

Tân Kiến đã, đang và sẽ là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, chính xác, và tận tâm nhất đối với khách hàng.
Mục tiêu phát triển bền vững của công ty là biết trọng dụng nhân tài, phát huy sức trẻ, tập trung làm việc, nghiên cứu và chuyên môn hóa nghiệp vụ.

Tân Kiến Land đã đứng lên vươn mình và lấy được sự tín nghiệm tin yêu của chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường khi liên tiếp trở thành đại lý có doanh số bán hàng cao nhất năm 2018 và 2019.

Mang trong mình tâm thế sự hài lòng của khách hàng là thành công giúp Tân Kiến Land vững bước. Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

 Luôn đặt mục tiêu tìm cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất , tìm ra giải pháp hỗ trợ tối ưu nhất cho khách hàng. Tân Kiến Land những người đi tìm tổ ấm bình yên cho hàng triệu quý khách hàng trong cả nước. Tư vấn hỗ trợ bảng hàng, chính sách, thiết kế mặt bằng miễn phí 24/7. Hỗ trợ tư vấn các phương án tài chính hợp lý tối ưu nhất để quý khách hàng yên tâm sở hữu căn hộ của mình.