TÂN KIẾN LAND ĐẠI LÝ SUẤT SẮC NHẤT DẪN ĐẦU DOANH SỐ TOÀN DỰ ÁN DƯƠNG NỘI NĂM 2018 VÀ 2019

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ BĐS Tân Kiến ( Tân Kiến Land) là một trong 6 đơn vị phân phối xuất sắc các sản phẩm BĐS của Tập đoàn Vingroup. Không chỉ mạnh về mảng phân phối các sản phẩm BĐS Vinhomes (Vingroup). Năm 2017, với xứ mệnh mở rộng thị phần phân phối, Tân Kiên Land chính thức triển khai dự án An Phú Shop Villa, An Vượng Villa và tới nay thêm An Land Lake View. …

Sản phẩm biệt thự và chung cư tập đoàn Nam Cường là sản phẩm cực kỳ mới với 1 đại lý còn non trẻ như Tân Kiến Land .Để trở thành đại lý cấp 1 phân phối các dòng sản phẩm như biệt thự An Vượng Villa, An Phú Shop Villa, An Khang Villa và chung cư Anland Lake View . Tân Kiến Land đã phải vượt qua vô vàn khó khăn và thử thách và nhiều đối thủ lớn có bề dày kinh nghiệm. Khó khăn gian khổ là vậy Tân Kiến Land đã đứng lên vươn mình và lấy được sự tín nghiệm tin yêu của chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường khi liên tiếp trở thành đại lý có doanh số bán hàng cao nhất năm 2018 và 2019.

Mang trong mình tâm thế sự hài lòng của khách hàng là thành công giúp Tân Kiến Land vững bước. Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

 Với Kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án, đội ngũ sales Tân Kiến học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới, vững vàng hơn, trưởng thành hơn để trở thành những chuyên gia trong ngành bất động sản.

Luôn đặt mục tiêu tìm cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất , tìm ra giải pháp hỗ trợ tối ưu nhất cho khách hàng. Tân Kiến Land những người đi tìm tổ ấm bình yên cho hàng triệu quý khách hàng trong cả nước. Tư vấn hỗ trợ bảng hàng, chính sách, thiết kế mặt bằng miễn phí 24/7. Hỗ trợ tư vấn các phương án tài chính hợp lý tối ưu nhất để quý khách hàng yên tâm sở hữu căn hộ của mình.

Văn phòng công ty nằm ngay tại dự án Khu đô thị Dương Nội. Sẵn sàng hỗ trợ mở cửa đón tiếp khách hàng từ 6h sáng- 23h tối tất cả các ngày trong tuần. Hiếm có đại lý nào mà mở cửa phục vụ khách hàng đến tận 23h tối tất cả các ngày trong tuần như Tân Kiến Land .

22h tối văn phòng Tân Kiến Land vẫn sáng ánh đèn để thấy được tinh thần làm việc , nhiệt huyết của nhân viên toàn thể công ty.

Địa chỉ: LÔ J03-09 AN PHÚ SHOP VILLA-KĐT DƯƠNG NỘI-HÀ ĐÔNG.

Hotline : 0988.915.114

Web : Khudothi-duongnoi.com

CAM KẾT ĐEM ĐẾN SẢN PHẨM TỐT NHẤT ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919.79.23.32